Tốt nghiệp học viên lớp B2 – Y7

TRÒN 1 THÁNG HỌC VIÊN TỪ “NHẬT BẢN” VÀ TỪ “NINH BÌNH” CHĂM CHỈ ĐI HỌC TẠI #DERMACLINIC ACADEMY
👨‍👩‍👧‍👧Bạn Phóng đã có gia đình 2 con gái đáng yêu và người chồng Nhật gốc Hàn Quốc, đang quản lý hệ thống massage body và mỹ phẩm tại Nhật Bản đã không ngại xa xôi bay về Việt Nam để tìm gặp thầy cô giáo tại Dermaclinic nhập học.
🚌Bạn Phương từ thành phố Ninh Bình mỗi ngày đi xe khách 200km để đến với học viện Dermaclinic (Vì bạn đang xây nhà chuẩn bị mở spa nên không thể trọ lại Hoàn Kiếm). Phương gửi gắm niềm tin khi học Spa chuyên sâu tại Dermaclinic với thầy cô.
Thực sự rất cảm động trước những nỗ lực cố gắng của các em, và thầy cô cũng cố gắng từng trang giáo án để dạy cho các em một cách dễ hiểu và chân thành nhất. VỚI KIẾN THỨC ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ DA LIỄU 12 NĂM LÀM NGHỀ thì đây thực sự áp lực cho cả thầy và trò, khi trò phải buộc tiếp thu tối đa trong 1 tháng, vì các em còn công việc và gia đình con nhỏ.
💐Cùng nhau vượt qua tất cả khó khăn, thầy cô giáo tại #Dermaclinic đã quen với làm việc khó, nhưng quả ngọt thì ngọt vô cùng.
Hôm nay khi học viên bạn Phóng trở về nước Nhật cùng gia đình và mở Spa riêng, bạn Phương về Ninh Bình để hoàn thiện nhà và chuẩn bị mở Spa riêng. Thầy cô chúc 2 em thật nhiều may mắn, mọi sự thành công và thuận lợi. “Thầy cô tại Dermaclinic luôn luôn đồng hành cùng các em trong sự nghiệp làm đẹp đúng khoa học” – ĐÂY LÀ LỜI HỨA TỪ TRÁI TIM.

 

Bài viết liên quan