Mesotherapy nâng cơ, trẻ hóa da, nám sẹo

Giải pháp làm trắng da bằng công nghệ tế bào gốc

Không giống như các phương pháp giúp trẻ hóa da và chống rụng tóc khác. Giải pháp làm trắng da bằng công nghệ tế bào gốc  là phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả. Công nghệ tế bào gốc trong các sản phẩm Dermaheal là phát minh vĩ đại tạo ra các ứng dụng khác nhau, đáp ứng sự kỳ vọng của người tiêu dùng.

Stem C’rum là một sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt, được phát triển bởi phương pháp độc quyền trong sáng chế của Viện nghiên cứu và phát triển Dermaheal. Sau khi tiêm vào da, các hoạt chất sẽ dễ dàng thấm sâu vào lớp hạ bì, nơi tập trung các tế bào gốc trưởng thành. Stem C’rum kích thích các tế bào gốc trưởng thành để phát triển thành các tế bào non hoạt hóa, khỏe mạnh hơn. Những tế bào này mang lại cho làn da sự trẻ trung bằng cách sản xuất collagen, elastin và ECM khác nhiều hơn,  do đó làm tăng tính đàn hồi của làn da.

Stem C’rum Dermaheal là sản phẩm không chứa hoặc sử dụng tế bào gốc lấy từ phôi thai. Chúng được tạo ra bằng quá trình nuôi cấy tế bào từ các mô mỡ. Stem C’rum chiết xuất được tạo ra tác động  lên các tế bào da trưởng thành tự nhiên. Hệ thống Nano-capsulation giúp huyết thanh gốc được giải phóng sau khi gặp màng tế bào giúp quá trình ngấm vào da đạt hiệu quả cao nhất. Như vậy, sự tái tạo ở tế bào gốc ở da được làm mới và nhanh chóng kích hoạt sự phát triển của làn da và tóc.

Phương pháp phỏng sinh học của chuỗi Mesotherapy 

Mesotherapy là một phương pháp trị liệu không gây tổn thương để điều trị da lão hóa, trị mụn, trẻ hóa da bàn tay và cổ, ngăn ngừa rụng tóc giúp phân hủy và loại bỏ các mô mỡ thừa thúc đẩy quá trình giảm cân. Có hai cách chính để thực hiện mesotherapy: mesotherapy cổ điển dùng kim tiêm hoặc mesotherapy không kim tiêm. Các kỹ thuật cổ điển đòi hỏi phải có nhiều mũi tiêm lên bề mặt da. Việc tiêm được thực hiện bằng cách sử dụng ống tiêm siêu nhỏ( microinjectors, mesoguns hoặc gần đây là dermarollers). Trong mesotherapy không sử dụng kim tiêm, thâm nhập qua lớp da bằng cách tạo ra môi trường thích hợp dưới sự hỗ trợ của máy iontophoresis kết hợp với gel dẫn điện.

Một nhà chăm sóc chuyên nghiệp được đào tạo để thực hiện phương pháp Mesotherapy. Họ sẽ dùng kim, mesogun hoặc dermaroller để thực hiện điều trị. Họ sẽ tiêm vitamin, khoáng chất và thuốc vào lớp trung bì. Có thể gây tê tại chỗ trước khi thực hiện điều trị . Sau khi trải qua điều trị, vùng da bệnh nhân có thể bị đỏ, thâm tím hoặc sưng.

Tác dụng phụ sau khi điều trị bằng phương pháp mesotherapy là rất nhỏ. Một số bệnh nhân được ghi nhận có kích ứng da nhẹ, đỏ hoặc tím bầm, những biểu hiện này thường tự khỏi sau hơn một tuần. Để đẩy nhanh quá trình điều trị và làm lành các tổn thương , bệnh nhân có thể sử dụng uống thuốc hoặc bôi ngoài được chiết xuất từ cây Kim sa. Nổi phỏng nhẹ vùng da tiêm cũng có thể xảy ra. Bệnh nhân có thể bị đau nhức tạm thời sau đó sẽ giảm dần trong vòng 24-48 giờ. Các trường hợp nặng nhất là xảy ra hiện tượng dị ứng với một trong những thành phần hoạt chất trong sản phẩm.

Giải pháp Dermaheal’s Mesotherapy đã được cấp phép lưu hành và sử dụng ở Liên minh châu Âu (EU), sản phẩm đã đáp ứng tất cả tiêu chuẩn an toàn sức khỏe của người tiêu dùng.

Gel dẫn trong phương pháp Mesotherapy không kim

Phương pháp Mesotherapy là một giải pháp thay thế tối ưu cho phương án điều trị dùng kim. Đó là phương pháp lý tưởng cho bệnh nhân có khả năng chịu đau thấp, phương pháp này mang lại hiệu quả cao, không gây tổn thương bề mặt da, không gây đau đớn, không bầm tím, các hoạt chất được hấp thụ dễ dàng vào các lớp chất béo và các mô liên kết dưới da.

Phương pháp này đem lại hiệu quả cao cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như  phân hủy và loại bỏ các mô mỡ dưới da, giảm thiểu các vết nhăn, chân chim, làm giảm rụng tóc và kích thích các nang tóc phát triển mạnh. Do đó có tác dụng với cả những người bị hói lâu năm, tác dụng nhanh với những người có làn da xạm nám, có sẹo, mụn trứng cá, đặc biệt có khả năng hồi phục và tái tạo da, giúp da khỏe mạnh, đàn hồi và trở nên mịn màng hơn.Vì đây là phương pháp không gây ra các tổn thương, thậm chí với một vùng da lớn sau khi được điều trị thì bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường mà không có bất kỳ trở ngại nào.

Để nâng cao hiệu quả của phương pháp, bệnh nhân có thể rút ngắn thời gian giữa các lần điều trị. Một số bệnh nhân thấy kết quả sau một lần điều trị, trong khi hầu hết  các bệnh nhân đạt hiệu quả rõ rệt sau 3-6 lần điều trị, tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân khi xử lý bằng mesotherapy.

Kỹ thuật này có thể được hỗ trợ bởi một số máy như Iontophoresis, Electrophoresis, Phonophoresis, những máy này không gây tổn thương da nhưng có tác dụng rất hiệu quả giúp hoạt chất nhanh chóng thẩm thấu qua da.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ MESOTHERAPY

KẾT QUẨ ĐIỀU TRỊ VỚI MESOTHERAPY PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG THÀNH PHẦN HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC SỬ DỤNG CĂN CỨ VÀO YẾU TỐ LÂM SÀNG CỦA NHỮNG VÙNG XÁC ĐỊNH ĐIỀU TRỊ:

Trẻ hóa và hồi phục da lão hóa: chúng tôi sử dụng giải pháp MTS với Dermaheal Skin Rejuvenation Solution để tái thiết duy trì độ ẩm, cân bằng nước trong da đồng thời thiết lập tái tạo biểu bì một cách triệt để hoàn hảo vì nó có chứa:

* Tái tổ hợp các yếu tố tăng trưởng con người, yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF), cơ sở Yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi (bFGF), yếu tố tăng trưởng Insulin-1 (IGF-1);
* Dermaheal Skin Rejuvenation Solution cũng chứa peptide, Thioredoxin (TRX) và đồng peptide
* 55 thành phần hỗ trợ : 4 x coenzyme, 15 x Vitamin, 24 x Amino axit, 4 x Khoáng sản, 4 x axit nucleic và 2 x Giảm các đại lý (chất chống oxy hóa);
* Retinol, axit ascorbic và glutathione – chất chống oxy hóa mạnh mẽ và kích thích tái tạo collagen và Hạn chế quá trình gia tăng hắc sắc tố.
* Hyaluronic axit thu hút nước và ngay lập tức cải thiện biểu bì tổn thương do lão hóa.

Đổi mới làn da xỉn mầu thâm nám do gia tăng sắc tố, chúng tôi sử dụng huyết thanh Dermaheal Skin Rejuvenation Solution SRS, được nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học mới nhất trong điều trị giảm tập trung sắc tố và cải thiện mầu sắc da tươi sáng, cụ thể là

* Pentapeptide 13 và
* Phức hợp protein TGP.
* Huyết thanh tác dụng sáng da sử dụng một cơ chế ức chế melanin kép; ức chế tyrosinase hoạt động để ngăn chặn việc sản xuất melanin;
* Chặn melanocyte kích hoạt trước khi tyrosinase thậm chí còn sản xuất;
* Synergistic peptide tăng gấp đôi sự kết hợp phức tạp;
* Trong khi các thành phần sắc tố trong huyết thanh sẽ chăm sóc sắc tố, các peptide vẫn kích thích tái tạo tế bào và sự khác biệt.

Đổi mới làn da chẩy xệ( hiện tượng cằm đôi) và làm thon gọn gương mặt: chúng ta sử dụng lipolytic Dermaheal, trong đó có

 • PPC( phosphatidylcholine) tác dụng làm tan mỡ
 • Growthfactor yếu tố kích thích tăng trưởng tái tạo và tăng sinh collagen

MESOTHERAPY ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Mesotherapy được đưa vào da bằng hình thức tiêm dưới da với những đầu kim tiêm nhỏ cách tiêm vi nhỏ Mesotherapy transdermal. Các kim được sử dụng trong Mesotherapy là rất ngắn và mỏng do đó, các bác sĩ có thể cung cấp thuốc đến độ sâu phải.

Các chế độ mesotherapy khác nhau được sử dụng cho những chỉ định khác nhau. Ngoài ra, kết quả lâu dài của phương pháp điều trị Mesotherapy là rất phụ thuộc vào những gì các thành phần hoạt động được hiện diện trong các giải pháp Mesotherapy và phương pháp điều trị được quy định.

Đổi với tình trạng lão hóa da, chúng tôi sử dụng kết hợp các yếu tố tăng trưởng Growthfactor, peptide, axit amin, vitamin, axit nucleic, các yếu tố hợp tác và acid hyaluronic (xem ở trên)

Những sự kết hợp MTS và sản phẩm chăm sóc Dermaheal dạng huyết thanh này kích thích sản xuất collagen để lớp hạ bì được tăng cường do đó cải thiện làn da và cấu trúc da. Đối với tình trạng gia tăng sắc tố, các thành phần trong sản phẩm Dermaheal bao gồm các peptide, các thành phần hữu hiệu trong ức chế điều tiết melanocyte đã được cấp bằng sáng chế được sử dụng để cải thiện sắc tố nội tiết tố.

ĐỐI TƯỢNG VÀ CÁC KHU VỰC ĐẶC THÙ TƯƠNG THÍCH VỚI MESOTHERAPY

Trị liệu thay đổi cải thiện cấu trúc da chúng tôi sử dụng Mesotherapy để điều trị sau đây:

* Mesotherapy hiệu quả cho da lão hóa, nhão xệ.
* Mesotherapy hiệu quả cho da lão hóa, mỏng khô héo do thiếu nước
* Mesotherapy cho các vấn đề sắc tố đặc biệt là sắc tố nội tiết tố và làm sáng da.
* Mesotherapy giảm hiện tượng cằm đôi và làm thon gọn gương mặt

Trên khuôn mặt cho xử lý Mesotherapy điêu khắc trên khuôn mặt:

* Cằm đôi
* Nhão cơ chẩy xệ má
* Túi mỡ, bọng mắt
* Thon gọn đường nét khuôn mặt
* Trẻ Hóa Da

Điều trị trẻ hóa da, chống lão hóa kết hợp Dermaheal và liệu pháp MTS đảm bảo cho kết quả điều trị:

* Chống Lão Hóa
* Săn Chắc
* Hydrating
* Nội tiết sắc tố
* Da nhạy cảm

KHI NÀO NÊN BẮT ĐẦU VỚI MESOTHERAPY

Lão hóa nội tại hay còn được gọi là quá trình lão hóa tự nhiên, là một quá trình liên tục mà thường bắt đầu ở tuổi 20. Quá trình lão hóa, sản xuất collagen và elastin chậm lại da dần mất đi độ săn chắc và căng mịn. Hoạt đọng tái tạo biểu bì ngưng trệ, biểu bì dầy sừng trong khi đó các tế bào mới không được tăng sinh kịp thời để thay thế.Những thay đổi này thường bắt đầu từ độ tuổi 20 và nghiêm trọng hơn theo thời gian. Những dấu hiệu lão hóa nội sinh thường không thể nhận thấy mà nó âm thầm tác hại và chỉ nhìn thấy sau đó nhiều năm.

Làm thế nào Mesotherapy có thể cho lại một diện mạo trẻ trung và giúp quá trình lão hóa?

Cho hiệu quả điều trị lão hóa da, Mesotherapy cùng với yếu tố tăng trưởng kích thích các nguyên bào sợi để sản xuất collagen, đó là cấu trúc căn bản , chủ yếu cho da. Tác động mesotherapy duy trì hỗ trợ cho quá trình tái sinh collagen theo thời gian. Thiết lập một cấu trúc chặt chẽ hỗ trợ cho cấu trúc nội mô cho khuôn mặt và cơ

Liệu trình điều trị với Mesotherapy là cần thiết và tuân thủ. Trung bình 1 đợt điều trị cách nhau 7- 10 ngày trong 1-2 tháng đầu. Sau đó cách nhau 6-12 tuần để bảo trì hiệu quả. Thay vì việc chờ đợi các dấu hiệu lão hóa xuất hiện trở lại, giải pháp ưu việt nhất để bệnh nhân lựa chọn là chăm sóc định kỳ và lâu dài. Mesotherapy cần duy trì lặp lại hàng năm sau đợt điều trị tích cực ban đầu.

 

MESOTHERAPY CÓ THỂ KẾT HỢP CÙNG CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ KHÁC KHÔNG?

Mesotherapy  có thể kết hợp một cách an toàn và hiệu quả với các phương pháp điều trị laser và ánh sáng

TÍNH AN TOÀN CỦA MESOTHERAPY

Sự an toàn của thủ tục phụ thuộc vào người tiêm sản phẩm Mesotherapy và làm thế nào nó được tiêm. Cải thiện cấu trúc da mesotherapy / Lipodissolve phương pháp điều trị chỉ được thực hiện bởi bác sĩ và điều kiện vô trùng nghiêm ngặt . Hàng trăm phương pháp điều trị đã được dùng cho bệnh nhân của chúng tôi với kết quả tuyệt vời và thời gian ngắn và tác dụng phụ tối thiểu

Mesotherapy được công nhận bởi Học viện Y khoa quốc gia Pháp vào năm 1986 như là một phần của y học cổ truyền. Mỗi ngày, hàng ngàn bác sĩ trên toàn thế giới sử dụng Mesotherapy để giúp hàng chục ngàn bệnh nhân.

KỲ VỌNG VỚI MEOTHERAPY

Tác động trên da của Mesotherapy không tiêu tốn nhiều thời gian, và đặc biệt kết hợp với liệu pháp Mesotherapy không kim( ảo kim). Sau khi mesotherapy cằm và giảm chất béo hiệu quả tăng gấp đôi (Lipodissolve), tại vùng da can thiệp sẽ xuất hiện hiện tượng đỏ nhẹ và sưng tấy, tình trạng này thông thường sẽ khắc phục trong vòng 1-3 ngày. Khi kết hợp với mesotherapy không kim, thời gian da tấy đỏ sẽ rút ngắn đáng kể và hiệu quả điều trị tăng cường và hoàn toàn không có tác dụng phụ không mong muốn.

Đối với liệu trình nâng cơ và khắc phục cằn đôi, nên áp dụng 4-8 lần trị liệu cách nhau 2 tuần để đạt hiệu quả tốt nhất

THÍCH ỨNG VỚI MỌI LÀN DA

Mesotherapy một giải pháp trị liệu an toàn với mọi làn da, hoàn toàn không đau và rút ngắn thời gian điều trị.

Ví dụ: Kết quả điều trị tan mỡ cục bộ cho thấy giảm nhiều cm trong vòng 4-6 lần tiêm với PPC

 

Phương pháp điều trị Mesotherapy có sẵn tại tất cả các ngành da đổi mới?

Phương pháp điều trị Mesotherapy có sẵn ở Johannesburg, Sandton, Pretoria và Cape Town ở Rivonia, Parkhurst, Sandton, Fourways, Irene, Khu phố Cape, Claremont, Stellenbosch và Willowbridge chi nhánh

Cho một liệu trình trẻ hóa da để có được một làn da hoàn hảo thường đi kèm với một mức giá đắt và thời gian dài. Với Mesotherapy, chúng tôi đã tham khảo ý kiến nhiều bác sĩ và các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ cho thấy phương pháp này thực sự là bước đột phá trong việc cứu chữa các vấn đề về da với kết quả ngoài sự mong đợi kèm theo chi phí hợp lí. Quá trình điều trị cho kết quả mỹ mãn sau từ 6-12 lần  và có thể áp dụng đinh kỳ hàng tháng cho đến khi bệnh nhân cảm thấy hài lòng

website:        www.dermaclinic.vn

youtube:        www.youtube.com/@dermaclinicspa

facebook:      www.facebook.com/dermaclinicvietnam

 • Cơ sở Hà Nội: Toà nhà 32M Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.
 • Cơ Sở TP. Hồ Chí Minh: 1143 Nguyễn Duy Trinh, phường Long Trường, Quận 9. Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Giờ làm việc:
  Mon-Sat: 8.30AM – 5.30PM
 • Thông tin liên hệ:
  Văn phòng: 0961.247.555 & ‭0904.999.327
  * Zalo: 0949.895.689

Bài viết liên quan